Enter your keyword

รีวิว บริการขัดและเคลือบพื้นไม้ จากเสียงจริง ความประทับใจ 10 เต็ม 10

รีวิว บริการขัดและเคลือบพื้นไม้ จากเสียงจริง ความประทับใจ 10 เต็ม 10

บริการขัดและเคลือบพื้นไม้ ด้วยเครื่องมือไร้ฝุ่น ไม่มีฝุ่นให้รบกวนผู้อยู่อาศัย

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับ การให้บริการขัดและเคลือนพื้นไม้ แบบไร้ฝุ่น ที่จะมาแก้ไขปัญหาสีพื้นไม้ ที่ชีดจาง จากสภาพอากาศและแสงแดดมาเป็นเวลานานหลายปี ให้กลับมาสวยเป็นธรรมชาติ เหมือนใหม่อีกครั้ง ก่อนเริ่มงานจริง ทางทีมงานได้ให้คำปรึกษาและนำเสนอวิธีการทำงานของทีม เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับพื้นที่

พื้นที่ก่อน ปรับ
  • มาเริ่มลุยกัยต่อเลยดีกว่าครับ ก่อนอื่น ทางทีมงานของ WOW Decer

ขั้นตอนแรก

จะทำการปกป้องพื้นผิวที่ไม่ได้ทาสี ด้วยวัสดุป้องกันสี เพื่อป้องกันไม่ให้สีไปเปื้อนส่วนอื่นที่เราไม่ต้องการทาสีครับ ด้วยเทปกาวย่นที่สามารถ แกะออกได้ง่าย สีไม่หลุดลอกตามมา

ขั้นตอนที่ 2

เมื่อเราทำการป้องกันแล้ว ก็เริ่มทำการขัดเปอดหน้าพื้นและขจัดเสี้ยน จนถึงเนื้อเดิมของไม้ ด้วยเครื่องเปิดหน้าไม้ระบบไร้ฝุ่น ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุดจากประเทศเยอรมัน ที่ช่วยทำให้หน้างานสะอาดไม่มีฝุ่นฟุ้งกระขายไปรบกวนผู้อื่นที่อยู่อาศัยใน บริเวณนั้น

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 7-1024x536.png

ขั้นตอนที่ 3

เมื่อขัดหน้าไม้เสร็จแล้ว เริ่มทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่นละออง คราบไขมัน น้ำมัน หรือสิ่งแปลกปลอมออกให้หมดก่อนทาสีพื้นไม้

ขั้นตอนที่ 4

เรามาเริ่มทาสีกันเลยครับก่อนอื่น ต้องงลงรองพื้น สำหรับสีรองพื้น ทางทีมงาน WoW Decer ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยารักษาเนื้อไม้ ี่มีคุณภาพสูง ช่วยป้องกันเชื้อรา ปลวก มอด และ แมลงอที่มีผลต่อพื้มไม้ ทำให้ยืดอายุของพื้นไม้ให้คงทนยาวนาน

ขั้นตอนที่ 5

สำหรับสีทับหน้า ทางทีมงาน WoW Decer ได้เลือกใช้สีย้อมไม้ที่มีคุณภาพสูง มีคุณสมบัติที่ทนต่อทุกสภาพวะอากาศ ทั้งแดด ทั้งฝน และทนต่อการเหยียดย่ำ โดยทำการทาสีย้อมไม้ทั้งหมด 2 เที่ยว เพิ่มฟิล์มสีแกร่งทนต่อรอยขีเขวน การเหยียบย่ำ และการขัดถูก ฟิล์มสี โปร่งแสง โชว์ลายเนื้อไม้ ทำให้ผลงานออกมาสวยเป็นเงามากแบบธรรมชาติ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call center : 02-815-5001 (ปรึกษาเราฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย)

Line Official : @wowdecor หรือ คลิกเพิ่มเพื่อน

Facebook : WowDecor บริการรับทาสีบ้าน คอนโด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *