Enter your keyword

รีวิวทาสีบ้าน : รับทาสีบ้าน เน้นสีปลอดภัย บ้านมีเด็กเล็กยิ่งต้องใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์

รีวิวทาสีบ้าน : รับทาสีบ้าน เน้นสีปลอดภัย บ้านมีเด็กเล็กยิ่งต้องใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์

รีวิวทาสีบ้าน :รับทาสีบ้าน เน้นสีปลอดภัย บ้านมีเด็กเล็กยิ่งต้องใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์

หาช่างรับทาสีบ้านที่ถูกใจ ไม่หนีหาย ไม่ทิ้งงาน ใช่ว่าจะหากันง่ายๆ เพราะไม่ใช่แค่เรื่องช่างทาสีอย่างเดียว เรื่องผลงานต้องได้คุณภาพ ปัญหาสีที่เกิดขึ้นแก้ไขได้ตรงจุด เก็บงานละเอียด โดยเฉพาะช่างสีต้องมีความรู้และประสบการณ์ความชำนาญ สามารถให้คำแนะนำได้ดี อย่างช่างทาสีมืออาชีพของ Wow Decor ที่ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานการทำงานของช่างทาสี เพื่อให้ผลงานออกมาลูกค้าพึงพอใจและประทับใจที่สุด

รับทาสีบ้าน พร้อมดูแลและให้คำแนะนำที่ดีกับลูกค้า

ขอขอบคุณ คุณภูมิบดี ใจสมัคร ที่เชื่อมั่นและไว้วางใจให้ช่างรับทาสีบ้านจาก Wow Decor ได้ดูแล งานบริการทาสีภายใน ซึ่งบ้านลูกค้าเป็นโครงการหมู่บ้านที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ แต่มีความประสงค์ต้องการเปลี่ยนสีบ้าน เนื่องจากลูกค้ากำลังมีลูกเล็ก อยากได้โทนสีชมพูไว้รอต้อนรับจึงเน้นสีทาบ้านที่ปลอดภัย มีกลิ่นอ่อน และต้องการพื้นที่ห้องทำงานเป็นโทนสีเบจ สีน้ำตาล ทีมช่างจึงได้ให้คำแนะนำเรื่องผลิตภัณฑ์สีทาบ้านที่เหมาะสม พร้อมแนะนำเฉดสี และขั้นตอนการทำงานอย่างเป็นระบบ

เริ่มปฏิบัติงานตามขั้นตอนการทาสี

การวัดพื้นที่และสำรวจประเมินหน้างาน

เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปสำรวจหน้างานบริเวณพื้นที่ผนังภายใน พบว่า บ้านของลูกค้าเป็นบ้านใหม่ สภาพของฟิล์มสีค่อนข้างดี ไม่มีปัญหาทั้งเรื่องรอยแตกร้าว สีลอกล่อน จึงสามารถเริ่มงานตามระบบขั้นตอนการทาสีได้เลย

10-รีวิวผลงาน ทาสีภายใน
11-รีวิวผลงาน ทาสีภายใน

การเตรียมพื้นผิว

เนื่องจากบ้านหลังนี้เป็นบ้านใหม่ ช่างเพียงทำการปัดเช็ดทำความสะอาดคราบสกปรก ฝุ่นละออง ฝุ่นผงต่างๆ ที่บริเวณพื้นผิวผนังทั้งหมดให้เรียบร้อย เพื่อเตรียมทาสีรองพื้น

การทาสีรองพื้น

เเมื่อทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว ช่างเริ่มทาสีรองพื้น Beger Rain Quick Primer B-2900 จำนวน 1 เที่ยว แม้ว่าจะเป็นบ้านใหม่ สภาพฟิล์มสีดีแต่ตามระบบขั้นตอนของช่างที่รับทาสีบ้านยังจำเป็นต้องทาสีรองพื้นทุกครั้ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะระหว่างฟิล์มสีและพื้นผิวให้ดียิ่งขึ้นและช่วยให้สีทับหน้าติดทนนาน

การทาสีทับหน้า

สีทับหน้าที่เลือกใช้ BegerShield AirClean (Matt) จำนวน 2 เที่ยว ภายใน โดยเริ่มทาสีจากห้องนอนชั้นบน จำนวน 2 ห้อง โถงบันได และโถงชั้นล่าง ด้วยคุณสมบัติเด่นเป็นสีฟอกอากาศ ไม่มีกลิ่นฉุน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงตรงตามโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ เหมาะสำหรับทาสีภายใน

09-รีวิวผลงาน ทาสีภายใน
02-รีวิวผลงาน ทาสีภายใน
03-รีวิวผลงาน ทาสีภายใน
01-รีวิวผลงาน ทาสีภายใน

ตรวจสอบงานและทำความสะอาด

งานทาสีผนังภายในทั้งหมดเสร็จเรียบร้อย หัวหน้าช่างที่รับทาสีบ้านทำการตรวจสอบงานอีกครั้งก่อนส่งมอบงานให้ลูกค้า พร้อมเก็บอุปกรณ์ต่างๆ และทำความสะอาดพื้นที่ทั้งหมดให้เรียบร้อย

ส่งมอบงาน

ช่างทำการนัดหมายลูกค้า เพื่อส่งมอบงานและเซ็นรับมอบงานเป็นอันเสร็จ

04-รีวิวผลงาน ทาสีภายใน
05-รีวิวผลงาน ทาสีภายใน
06-รีวิวผลงาน ทาสีภายใน
08-รีวิวผลงาน ทาสีภายใน
07-รีวิวผลงาน ทาสีภายใน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call center : 02-815-5001 (ปรึกษาเราฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย)

Line Official : @wowdecor หรือ คลิกเพิ่มเพื่อน

Facebook : WowDecor บริการรับทาสีบ้าน คอนโด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *