Enter your keyword

รีวิวทาสีบ้าน : รับทาสีบ้าน ตึกแถว แก้ไขปัญหาสีเก่า ครบจบทุกเรื่องทาสี

รีวิวทาสีบ้าน : รับทาสีบ้าน ตึกแถว แก้ไขปัญหาสีเก่า ครบจบทุกเรื่องทาสี

รีวิวทาสีบ้าน : รับทาสีบ้าน ตึกแถว แก้ไขปัญหาสีเก่า ครบจบทุกเรื่องทาสี

ทำไมถึงต้องเลือก บริการทาสี Wow Decor เพราะเราคือบริการรับทาสีบ้าน ดูแลและแก้ไขปัญหาสีต่างๆ เหมือนบ้านของเราเอง ตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่ไม่ต้องเสียเวลาหาซื้อสีหรือกังวลเรื่องช่างทาสีอีกต่อไป สะดวก รวดเร็ว ควบคุมงบประมาณได้ไม่บานปลาย และมากกว่านั้นมาที่นี่ครบจบทุกเรื่องทาสีเหมือนกับลูกค้าเคสนี้ที่ไว้วางใจให้ทีมช่างทาสีมืออาชีพของ Wow Decor ได้ดูแล

รับทาสีบ้าน ครอบคลุมทุกเรื่องงานทาสี

ขอขอบคุณ คุณนิพนธ์ ปุณโณกรณ์ ที่เลือกใช้บริการรับทาสีบ้านช่างทาสีมืออาชีพจาก Wow Decor ลูกค้ามีความประสงค์ต้องการปรับปรุงทาสีบ้านใหม่ สำหรับงานทาสีภายในเพราะเป็นตึกแถวเก่า มีอายุนาน ฟิล์มสีเสื่อมสภาพหลุดลอกล่อน มีรอยสติ้กเกอร์ติดผนังบางส่วน และสีเดิมที่เคยทาไว้ทำให้บ้านแลดูมืด อยากได้เฉดสีโทนสว่าง เพื่อให้บ้านดูโปร่งและกว้างมากขึ้น ทั้งยังปรับปรุงในส่วนของงานทาสีพื้นไม้ ทาสีกันซึมดาดฟ้า และทาสีโครงเหล็ก

งานทาสีภายใน

จากการสำรวจหน้างาน เนื่องจากระบบงานทาสีเดิมเป็นเทคนิคเก่าคือการนำประเภทสีน้ำมันทาปูน ซึ่งปัจจุบันแนะนำใช้เป็นสีน้ำอะคริลิคเหมาะสำหรับทาสีภายใน กลิ่นอ่อน และมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เช่น ฟอกอากาศ เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย ส่วนสีผนังเดิมเป็นโทนสีเบจเข้มทำให้บ้านค่อนข้างมืดจึงรีโนเวทเปลี่ยนเป็นเฉดสีที่มีโทนสว่างขึ้นอย่างสีขาวออฟไวท์ ช่วยทำให้มุมมองของบ้านกว้างและบรรยากาศในบ้านปลอดโปร่งขึ้น

ทาสีภายใน_01
ทาสีภายใน_02
ทาสีภายใน_03

งานทาสีพื้นไม้

ส่วนของบันไดบ้านชั้น 2 ยังไม่พบปัญหา เพียงแค่ปรับแต่งทาสีใหม่ โดยการขัดเปิดหน้าไม้ แล้วทาสีเคลือบโพลียูรีเทน Beger B-5000 เพิ่มความเงางามให้บันไดไม้ใหม่ สีสวยเนียนเป็นธรรมชาติ

ทาสีพื้นไม้_02
ทาสีพื้นไม้_01

งานทาสีกันซึมดาดฟ้า

พื้นดาดฟ้าพบปัญหาน้ำรั่วซึม สาเหตุที่ทำให้เกิดพบว่า มาจากบริเวณรั้วเหล็กที่ติดกับผนังมีรอยแตกร้าว ทำให้น้ำฝนแทรกซึมเข้าบริเวณตามรอยแตกของผนัง ช่างทาสีจึงทำการแก้ไขตัดรั้วเหล็กที่เชื่อมติดกับผนังออก จากนั้นก่อปูนขึ้นอีกชั้น และเริ่มทาสีกันซึมดาดฟ้าตามระบบ เพื่อเสริมการป้องกันรั่วซึม ทั้งยังช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้านจากการป้องกันความร้อน

ทาสีกันซึมดาดฟ้า_01
ทาสีกันซึมดาดฟ้า_02

งานทาสีโครงเหล็ก

ปัญหาเหล็กที่ช่างรับทาสีบ้านเจอบ่อยๆ คงหนีไม่พันเรื่องสนิมที่เป็นของคู่กัน ซึ่งวันนี้เราจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ BegerShield GRIPTECH 2 IN 1 สำหรับงานทาสีโครงเหล็กในวันนี้ เป็นทั้งสีรองพื้นในตัว แห้งเร็ว และใช้งานง่ายกว่าสีน้ำมันทั่วไป ทนแดดทนฝน ทนรอยขีดข่วนได้ดีกว่า

ทาสีโครงเหล็ก_01
ทาสีโครงเหล็ก_03
ทาสีโครงเหล็ก_02

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call center : 02-815-5001 (ปรึกษาเราฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย)

Line Official : @wowdecor หรือ คลิกเพิ่มเพื่อน

Facebook : WowDecor บริการรับทาสีบ้าน คอนโด

Comments (3)

 1. ดูดีมากเลยคับ

  จิรายุ
  มี.ค. 3, 2022 ตอบกลับ
 2. บันไดสีสวย

  Natthaphon
  มี.ค. 17, 2022 ตอบกลับ
 3. อยากเปลี่ยนสีรั้วบ้าน ขอคำแนะนำค่ะ

  ปาริชาติ
  มี.ค. 17, 2022 ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

สนใจรับบริการ
สนใจรับบริการ
Overlay Image