Enter your keyword

บริการรับทาสีบ้าน ด้วยสีแอนตี้ไวรัส จาก Beger

บริการรับทาสีบ้าน ด้วยสีแอนตี้ไวรัส จาก Beger

บริการรับทาสีบ้าน ด้วยสีแอนตี้ไวรัส จาก Beger

สำหรับยุคนี้จะทำอะไรๆ เรื่องของความปลอดภัย ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง รวมไปถึงการทาสีบ้านก็ต้องให้ความสำคัญมากขึ้น ซึ่งเรา Wow Decor บริการรับทาสีบ้าน ก็ได้ใช้ผลิตภัณฑ์สีทาบ้านคุณภาพเยี่ยม เกรดสูง ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีมาทาบ้านให้ลูกค้าเสมอมา และเรายังให้ความสำคัญเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สีทาบ้านที่สามารถต้านไวรัส ยับยั้งเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียต่างๆ บนผนังได้ อย่างสีเบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ไอออน ที่ตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยให้ทั้งช่างทาสีและลูกค้า จนได้เสียงตอบรับที่ดีและความประทับใจมากมายจากลูกค้าที่ได้เลือกบริการทาสีกับ Wow Decor

บริการรับทาสีบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ สีทาภายใน เบเยอร์ชิลด์ แอร์เฟรช แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน

ต้องบอกว่าเราเข้าใจความรู้สึกของลูกค้าเป็นอย่างดี เพราะใครๆ ต่างก็ต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด และสำหรับเราช่างทาสี Wow Decor จึงอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเองเช่นกัน ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สีทาบ้าน สีต้านไวรัส หรือ เบเยอร์ชิลด์ แอร์เฟรช แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน  ที่เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการทาสีภายใน ซึ่งมีคุณสมบัติเหนือกว่าสีทาบ้านทั่วไปในเรื่องการยับยั้งเชื้อโคโรนาไวรัส SAR-CoV-2 (ไวรัสโควิด-19) เชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียต่างๆ บนผนัง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า โกลด์ ไอออน (Gold Ion) ที่มีผลทดสอบจากสถาบันสุขภาพระดับโลกมากมายมาการันตีคุณภาพ เช่น สถาบันไบโอไซเอนซ์ ประเทศสหรัฐอเมริกา สถาบันไวโรโลจี้ประเทศอังกฤษ หรือสถาบันแอร์มิด ประเทศ ไอร์แลนด์ เป็นต้น

คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติเด่น BegerShield Anti-Virus Gold Ion

  • สามารถยับยั้งเชื้อโคโรนาไวรัส SAR-CoV-2 (COVID-19) และ NL63 บนผนังได้
  • สามารถยับยั้ง เชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียอื่นๆ รวมกว่า 20 ชนิด บนผนังได้สูงสุดถึง 99.99%
  • ช่วยฟอกอากาศบริสุทธิ์ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ทนทานต่อการเช็ดล้างทำความสะอาดได้กว่า 300,000 รอบ
  • ปราศจากสารปรอท สารตะกั่ว และสารระเหยที่เป็นอันตราย (VOCs)
  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้อยู่อาศัย

หากคุณคือคนที่กำลังจะทาสีบ้าน นอกจากการหาบริการรับทาสีบ้านที่มีช่างทาสีฝีมือดีแล้ว อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์สีทาบ้านที่มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยสูงกันด้วย เพราะนี่คืออีกหนึ่งหัวใจสำคัญของการทาสีที่ช่วยเสริมให้การทาสี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเนื้อสีที่แน่นหนา การปกปิดกลบมิด ความทนทานต่อการขัดถู ป้องกันด่าง ป้องกันเชื้อราและตะไคร่น้ำ ติดทนนานส่งผลให้มีอายุการใช้งานของฟิล์มสีที่ยาวนานมากขึ้น และที่สำคัญคือไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call center : 02-815-5001 (ปรึกษาเราฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย)

Line Official : @wowdecor หรือ คลิกเพิ่มเพื่อน

Facebook : WowDecor บริการรับทาสีบ้าน คอนโด

One Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *