Enter your keyword

เคล็ดไม่ลับ ทาสีบ้าน เลือกช่างทาสีมืออาชีพ Wow Decor

เคล็ดไม่ลับ ทาสีบ้าน เลือกช่างทาสีมืออาชีพ Wow Decor

เคล็ดไม่ลับ ทาสีบ้าน เลือกช่างทาสีมืออาชีพ Wow Decor

หากคุณกังวลเมื่อต้องหาช่างทาสี เพื่อจะมาทาสีรีโนเวทบ้านในฝัน ไม่ว่าคุณมีประสบการณ์เจออะไรมาบ้าง วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับเลือกช่างทาสีมืออาชีพที่จะเนรมิตทาสีบ้านคุณให้ได้ตรงใจ ผลงานคุณภาพ ไม่ต้องมาปวดหัวกับปัญหาช่างกวนใจอีกต่อไป

หมดปัญหาช่างกวนใจ ทาสีบ้าน ต้องเลือกช่างทาสีมืออาชีพ Wow Decor

1. ผลิตภัณฑ์สีทาบ้าน

เนื่องจากสีทาบ้านมีหลายยี่ห้อ หลายเกรด และหลายประเภท ส่วนใหญ่ช่างทาสีทั่วไปอาจเลือกใช้เกรดสีคุณภาพต่ำ เพื่อลดต้นทุนเรื่องของค่าแรง ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง อย่างช่างทาสีของ Wow Decor จะเลือกสีทาบ้านที่มีคุณภาพ เกรดสูง เพิ่มความทนทานและอายุการใช้งานให้นานมากขึ้น

2. การประเมินราคา

หากเป็นบริษัทรับเหมาทาสีบ้าน จะมีความชัดเจนเรื่องใบเสนอราคาที่สามารถควบคุมงบประมาณได้ แตกต่างจากช่างทาสีทั่วไปที่อาจประสบปัญหาช่างเบิกเงินล่วงหน้าจนไม่สามารถควบคุมงบได้นั่นเอง และการประเมินราคาจะช่วยเปรียบเทียบราคาได้อีกด้วย ว่ามีความเหมาะสมคุ้มค่ากับราคาที่เสนอหรือไม่

3. แนะนำผลิตภัณฑ์สีที่เหมาะสม

ช่างทาสีมืออาชีพ มีบริการวัดพื้นที่และสำรวจประเมินหน้างานก่อนเข้าทำงานจริงทุกครั้ง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนทาสีจริง หากบ้านไหนมีปัญหาจำเป็นต้องแก้ไข ช่างทาสีจะให้คำแนะนำแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สีที่เหมาะสม หากเป็นช่างทาสีทั่วไปอาจจะแก้ปัญหาได้ไม่ตรงจุดหรือไม่ให้คำแนะนำที่ถูกต้องเท่าที่ควร

เคล็ดไม่ลับ ทาสีบ้านเลือกช่างทาสีมืออาชีพ Wow Decor

4. บริการออกแบบเฉดสี

Wow Decor มีบริการออกแบบเฉดสีบ้าน สามารถเลือกเฉดสีที่ชอบ สไตล์ที่ใช่ เพื่อทำการออกแบบเฉดสีเสมือนจริง ช่วยทำให้เห็นภาพมากยิ่งขึ้นและง่ายต่อการตัดสินใจ ขณะที่ช่างทาสีทั่วไปอาจจะมีให้เลือกเพียงแค่เฉดสีเท่านั้น

5. ทีมช่างทาสี

ช่างทาสีบ้านสามารถหาได้ทั่วไป แต่ช่างทาสีที่สามารถสร้างงานออกมาได้คุณภาพต้องเลือกช่างทาสีมืออาชีพ Wow Decor เพราะช่างที่นี่มีประสบการณ์ ความชำนาญ และความรู้เชี่ยวชาญด้านสีโดยตรง ทั้งยังผ่านการฝึกอบรมเพื่อเป็นมาตรฐานเดียวกัน ไม่เสี่ยงต่อการทิ้งงาน ช่างหนีหาย

6. กำหนดการวางแผนงาน

งานทาสีบ้านก็เหมือนงานอื่นทั่วไปที่ต้องมีการวางแผนการทำงาน เพื่อให้ทีมช่างและลูกค้าได้ทราบกำหนดการงานเสร็จที่แน่ชัดและยังสามารถวางแผนงานอื่นๆ ต่อได้ ทั้งยังช่วยให้งานทาสีดำเนินการไปอย่างราบรื่น รู้ขั้นตอน และลดความผิดในการทำงาน

7. รับประกันผลงาน 1 ปี

ปกติแล้วช่างทาสีทั่วไปที่รับงาน เมื่อทาสีบ้านเสร็จแล้วจะจบงานนั้นทันที กรณีที่มีปัญหาสีเกิดขึ้นอาจจะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือถูกปัดความรับผิดชอบได้ หากเป็นช่างทาสี Wow Decor มีบริการหลังการขายที่อุ่นใจกว่าที่ให้การรับประกันผลงานถึง 1 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call center : 02-815-5001 (ปรึกษาเราฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย)

Line Official : @wowdecor หรือ คลิกเพิ่มเพื่อน

Facebook : WowDecor บริการรับทาสีบ้าน คอนโด

One Comment

  1. […] บริการทาสี Wow Decor พร้อมดูแลครบจบในราคาเหมาจ่าย […]

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *