Enter your keyword

สนิมเหล็กรั้วประตูบ้าน ปัญหาที่กวนใจคุณ

สนิมเหล็กรั้วประตูบ้าน ปัญหาที่กวนใจคุณ

รั้วบ้าน ประตูรั้ว เป็นสิ่งที่บ่งบอกอาณาเขตบ้านของเราและเป็นสิ่งแรกที่คนภายนอกจะมองเห็น โดยส่วนมาก รั้วบ้าน ประตูรั้ว จะทำจากวัสดุที่เป็นเหล็กเพราะมีความแข็งแรงทนทาน ต้องเจอกับทุกสภาวะอากาศ ทั้งแดดลมฝนตลอดเวลา และสิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหาสำหรับงานรั้วบ้าน ประตูรั้ว คือ สนิมเหล็กรั้วประตูบ้าน สนิมเหล็กรั้วบ้าน ที่สร้างความเสียหายให้กับรั้วบ้านของเราและทำให้รั้วบ้านของเราไม่สวยงามเหมือนอย่างที่เคยเป็น 

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับอีกหนึ่งบริการของ WOW Decor คือการให้บริการทาสีโครงเหล็ก ไม่ว่าจะเป็นเหล็กโครงหลังคา โครงสร้างเหล็ก รั้วบ้าน ประตูรั้ว ที่จะทำให้ปัญหาสนิมเหล็กที่คอยกวนใจบ้านคุณนั้นหมดไป ด้วยการให้บริการของ WOW Decor ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดใช้สีที่มีคุณภาพสูงที่สามารถป้องกันสนิมเหล็กและหยุดการลุกลามได้

ขั้นตอนการให้บริการทาสี

การปกป้องพื้นผิว

ทำการปกป้องพื้นผิวที่ไม่ได้ทำสีโดยการปิดด้วยเทปกาวและปกคลุมโดยรอบด้วยวัสดุป้องกันสีเพื่อไม่ให้สีเปื้อนในส่วนที่ไม่ต้องการ

เตรียมพื้นผิว

ใช้กระดาษทรายหยาบ ขัดบริเวณที่เกิดสนิม เพื่อให้สนิมที่ติดอยู่ตรงบริเวณเหล็กหลุดออกไป และใช้กระดาษทรายหยาบ ทำการขัดบริเวณสีเก่าที่หลุดลอกล่อนและเสื่อมสภาพ ออกให้หมด ก่อนเริ่มการทาสี

การทำความสะอาดพื้นผิว

ใช้ทินเนอร์เช็ดทำความสะอาดพื้นผิวทั้งหมด เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและคราบไขมันที่เกิดจากใช้งาน

สีรองพื้น

ทาสีด้วย BegerShield GRIPTECH 2 IN 1 เป็นสีน้ำมันเคลือบเงาเหล็กที่ผสมรองพื้นกันสนิมในตัว มีความทนทานสูง สร้างแรงยึดเกาะกับเหล็กได้ดี โดยทาสีทิ้งไว้ให้แห้ง 1-2 ชั่วโมง

สำหรับจุดที่เป็นสนิม ให้ทาสีแต้มตามจุดที่เกิดสนิมเพื่อความทนทานของสี โดยทิ้งไว้ให้แห้ง 1-2 ชั่วโมง

ทาสีทับหน้า

ทาสีทับหน้าด้วย BegerShield GRIPTECH 2 IN 1 โดยการทาสีทับหน้าจะทาสีทั้งหมด 2 รอบโดยแต่ละรอบจะทิ้งไว้ให้แห้ง 1-2 ชั่วโมง ซึ่งสี BegerShield GRIPTECH 2 IN 1 เป็นสีน้ำมันเคลือบเงาเหล็กที่ผสมรองพื้นกันสนิมในตัว กลิ่นจางไว แล้วด้วยสูตรอะคริลิกเรซินชนิดพิเศษ ทำให้ฟิล์มสีไม่เหลืองตัว สวยสว่างไม่หมองคล้ำ ทนแดดทนฝน ยึดเกาะทนรอยขีดข่วนดีกว่าสีน้ำมันทั่วไป 10 เท่า

จากการทำงานของทีม WOW Decor ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมผิว การจัดการ สนิมเหล็กรั้วประตูบ้าน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้ รั้วบ้าน ประตูรั้ว ของลูกค้ามีความสวยงาม และยังคงทนต่อทุกสภาพอากาศทุกการใช้งาน

หากใครที่กำลังมองหาบริการทาสีโครงเหล็ก รั้วบ้าน ประตูรั้ว สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าไปสำรวจหน้างาน หรือ ปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call center : 02-815-5001 (ปรึกษาเราฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย)

Line Official : @wowdecor หรือ คลิกเพิ่มเพื่อน

Facebook : WowDecor บริการรับทาสีบ้าน คอนโด

Comments (4)

 1. สินค้า BegerShield Griptech 2 IN 1 ใช้เป็นรองพื้นและทับหน้าได้เลยใช่มั้ยครับ อายุการใช้งานประมาณกี่ปี และมีเฉดสีให้เลือกอย่างไรบ้างครับ

  ปุณยวีร์ ศรีประสงค์
  มี.ค. 2, 2022 ตอบกลับ
 2. สีสวยเหมือนรัวใหม่เลย

  รมิดา
  มี.ค. 12, 2022 ตอบกลับ
 3. เหมือนได้รัวใหม่เลย

  รมิดา
  มี.ค. 12, 2022 ตอบกลับ
 4. อยากมีรั้วแบบนี้บ้างจังค่ะ

  ฝน
  มี.ค. 15, 2022 ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *